Tập huấn phương pháp sử dụng mạng Zalo, Facebook Nổi bật

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các cấp trong tỉnh trong giai đoạn hiện nay; phát huy hiệu quả tích cực của mạng xã hội trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, đồng thời tham gia đấu tranh phản bác những thông tin xấu, độc hại.

Ngày 06/3/2019 Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng khai thác sử dụng mạng zalo, facebook cho 133 cán bộ Hội Nông dân các cấp trong tỉnh.

11320191

Ảnh: Báo cáo viên Nguyễn Thế Thắng - Trợ lý Tuyên huấn - Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đang trao đổi nội dung tại lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe Báo cáo viên là đồng chí Đại úy Nguyễn Thế Thắng - Trợ lý Tuyên huấn - Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh giới thiệu tổng quan về mạng xã hội; kỹ năng sử dụng mạng zalo, facebook.

Cũng tại buổi tập huấn, các học viên đã được Báo cáo viên thông tin Luật an ninh mạng có hiệu lực chính thức từ ngày 01/01/2019 và trao đổi về một số hành vi vi phạm luật an ninh mạng dễ bị mắc phải; các kỹ năng cần thiết cho công tác tuyên truyền với 5 nội dung như: Tìm hiểu đối tượng tuyên truyền; Xác định mục đích, chủ đề, nội dung tuyên truyền; các bước thu thập, xử lý thông tin và xây dựng một đề cương bài nói; Những vấn đề cần lưu ý khi trình bày một bài nói và ứng xử của báo cáo viên khi được chất vấn; Những điểm chú ý để đem lại thành công của một buổi tuyên truyền.

11320192

Ảnh: Toàn cảnh lớp tập huấn

Kết thúc buổi tập huấn, các học viên nắm được cách thức khai thác cũng như sử dụng hiệu quả mạng zalo, facebook. Từ đó, tích cực tham gia tuyên truyền các thông tin phục vụ công tác Hội và phong trào nông dân đến cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh.

CTV Lê Mai

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Số lần xem 532 lần

HỘI NÔNG DÂN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
© Bản quyền thuộc về HỘI NÔNG DÂN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU. Địa chỉ: Khu Hành Chính Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 TRANG CHỦ  GIỚI THIỆU  XÂY DỰNG HỘI  HOẠT ĐỘNG HỘI  VĂN BẢN HỘI  HỎI ĐÁP                                   Website được phát triển bởi Trung Tâm CNTT&TT T.BRVT