Người đại diện cho tiếng nói hội viên, nông dân dân tộc Châu Ro

Chị là Dương Thị Xũng, sinh năm 1974, người dân tộc Châu Ro, ngụ tại ấp 1, xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành. Hiện chị là UV BCH Hội Nông dân xã, luôn tích cực, hăng hái trong mọi phong trào hoạt động của hội tại địa phương. Với hội viên, nông dân người dân tộc Châu Ro, chị là một trong những người uy tín nhất, đại diện cho tiếng nói của HV, ND dân tộc Châu Ro ấp 1, chị còn là đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021. Là một đảng viên, chị luôn tiên phong trong mọi việc, như: vận động tuyên truyền con em dân tộc chấp hành tốt các chính sách của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, có ý kiến về những khó khăn, nguyện vọng HV, ND đến cấp trên, quan tâm đến hoàn cảnh của từng hộ gia đình, vận động mọi người hỗ trợ quần áo, sách vở cho con em HV, ND nghèo trong ấp.

Về hoàn cảnh gia đình, tuy còn nhiều khó khăn nhưng với bản chất thật thà, chất phác ngoài công việc xã hội, trong gia đình chị là người vợ đảm, mẹ hiền, chị chu toàn mọi việc từ chăn nuôi gia súc, gia cầm cho đến trồng trọt, thu hoạch tiêu, cà phê… nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình.

THỊ THẢO                             

HND xã Hắc Dịch

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Số lần xem 971 lần

HỘI NÔNG DÂN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
© Bản quyền thuộc về HỘI NÔNG DÂN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU. Địa chỉ: Khu Hành Chính Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 TRANG CHỦ  GIỚI THIỆU  XÂY DỰNG HỘI  HOẠT ĐỘNG HỘI  VĂN BẢN HỘI  HỎI ĐÁP                                   Website được phát triển bởi Trung Tâm CNTT&TT T.BRVT